Amecc vượt qua Covid - Giữ vững tăng trưởng

Amecc vượt qua Covid - Giữ vững tăng trưởng

Trong thời gian hiện nay, lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng AMECC đang đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn của đại dịch CoVid-19, thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”: Vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu đạt tăng trưởng ở mức cao nhất; vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh.

Không ngừng nỗ lực vượt qua chính mình

Không ngừng nỗ lực vượt qua chính mình

Mới được thành lập chưa đầy 4 năm song Văn phòng giao dịch bất động sản 389 đã từng bước vững vàng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản. “Thành công lớn nhất của chúng tôi cho đến nay là không ngừng nỗ lực vượt qua chính mình, chung tay xây dựng một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp, hiệu quả để được khách hàng tin tưởng gửi gắm những kế hoạch an cư” - bà Nguyễn Thị Thu Liên, Giám đốc Văn phòng giao dịch bất động sản 389 chia sẻ với phóng viên báo Người Hà Nội về thành công này.

Alex 20 năm đồng hành cùng sự phát triển ngành sơn

Alex 20 năm đồng hành cùng sự phát triển ngành sơn

Sang năm 2019, Công ty TNHH sơn Alex kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, trải qua những biến cố, thăng trầm sơn Alex không ngừng khẳng định chất lượng và hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

1 2 3 Tiếp Cuối