Hưng Yên mời đầu tư khu nhà hơn 942 tỷ đồng

28/07/2022

Theo thông báo, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên mời các nhà đầu tư quan tâm nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở 319 trên địa bàn thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Tổng vốn đầu tư 942,288 tỷ đồng…

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Quy mô diện tích đất của dự án là 92.788,6m2, cung cấp 272 căn nhà ở liền kề và 56 căn nhà ở biệt thự, bố trí chỗ ở cho khoảng 1.296 người. Trong tổng số 92.788,6m2 của dự án, diện tích đất ở là 41.725m2; đất cây xanh, thể thao 11.944,8m2; đất kênh mương, thủy lợi 6.881,9m2; đất giao thông 29.073,3m2; đất nhà văn hóa 1.200m2; đất bãi đỗ xe 1.936,6m2.

Tổng vốn đầu tư (tạm tính) là 942,288 tỷ đồng, từ nguồn vốn tự có của doanh nghiệp và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Dự án nhằm xây dựng một khu nhà ở đô thị mới khang trang, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và các dịch vụ tiện ích của người dân khu vực, là hạt nhân góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Yên Mỹ nói riêng và toàn tỉnh Hưng Yên nói chung; Cụ thể hóa định hướng phát triển quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hưng Yên, quy hoạch chung xây dựng huyện Yên Mỹ và chương trình phát triển đô thị huyện Yên Mỹ đến năm 2030 tầm nhìn 2050; Cụ thể hóa đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt tại Quyết định số 852/QĐ-UBND ngày 29/3/2019.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, kể từ ngày nhà đầu tư được cấp văn bản chấp thuận nhà đầu tư. Nhà đầu tư phải hoàn thành dự án trong thời hạn 60 tháng (05 năm), kể từ ngày được chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án.

Mục đích sử dụng đất của dự án được xác định là đất ở đô thị. Khu đất thực hiện dự án chưa thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng.

Theo VnEconomy

Các tin liên quan

Đại diện Bộ Y tế: Ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên tại TP.HCM khó lây ra cộng đồng

Đại diện Bộ Y tế: Ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên tại TP.HCM khó lây ra cộng đồng

Trả lời báo chí cuối giờ chiều ngày 3/10 liên quan đến ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ghi nhận tại TP HCM, GS.TS Phan Trọng Lân, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng nói: Cho đến nay các đánh giá lây nhiễm đã khoanh vùng, xử lý người tiếp xúc thì đối với trường hợp này khó có khả năng lây lan trong cộng đồng.

Thuê nhà nguyên căn và 8 lưu ý phong thủy nhất định phải biết

Thuê nhà nguyên căn và 8 lưu ý phong thủy nhất định phải biết

Thuê nhà nguyên căn xét về phong thủy có thể không được nhiều người chú ý khi đi thuê nhà tại Hà Nội và TP.HCM. Bởi họ cho rằng không cần đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào một nơi mà mình không sở hữu. Tuy nhiên, năng lượng của nhà thuê vẫn có thể ảnh hưởng nhất định đến các kế hoạch trong tương lai của bạn. Dưới đây là 8 lưu ý phong thủy khi thuê nhà nguyên căn.

Kỳ vọng sử dụng chất thải nhựa không tái chế trong ngành Xi măng

Kỳ vọng sử dụng chất thải nhựa không tái chế trong ngành Xi măng

Kết quả nghiên cứu của Tổ chức nghiên cứu độc lập lớn nhất châu Âu (SINTEF) trong việc sử dụng chất thải nhựa không thể tái chế làm nhiên liệu thay thế cho lò nung xi măng đã được chứng minh thành công tại INSEE Việt Nam và có thể được nhân rộng ở Việt Nam.