Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất

28/08/2021

Gia đình xế phượt nổi tiếng nhất của Honda là CRF1100L Africa Twin vừa nhận phiên bản cập nhật 2022 với những tùy chỉnh nhất định.

Cập nhật phiên bản mới, 2022 Honda CRF1100L Africa Twin và bản chạy đường trường Africa Twin Adventure Sports có nhiều tùy chỉnh. Trước tiên bộ đồng hồ truyền động ly hợp kép DCT đã được chỉnh lại, giúp cho CRF1100L vận hành mượt mà hơn ở 2 cấp số đầu tiên, giúp cho việc khởi động dễ dàng hơn và vận hành ở tốc độ thấp thực tiễn hơn.

 

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 1

2022 Honda CRF1100L Africa Twin.

CRF1100L Africa Twin vẫn kế thừa bộ động cơ trước đây. Đó là loại động cơ đôi xy lanh thẳng hàng, dung tích 1.084cc, cho công suất tối đa 100,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 105 Nm tại 6.250 vòng/phút. Trọng lượng xe được giảm nhẹ hơn trước đây nhờ trang bị loại hệ thống truyền động DCT.

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 3

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 4

Về trang bị điện tử, xế phượt mới 2022 có bốn chế độ lái với bướm ga thông minh gồm: Urban (Đô thị), Tour (Hành trình), Gravel (Đường sỏi đá) và Off-Road (Đa địa hình), và các tính năng như kiểm soát bám đường 11 cấp độ và kiểm soát bốc đầu 3 cấp độ. Hệt hống ABS (chống bó cứng phanh) cùng với hệ thống phát hiện cua góc trên DCT cho phép hộ số về số và lựa chọn số cua góc đúng.

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 5

2022 Honda CRF1100L Africa Twin Adventure Sports.

Cụm đồng hồ điều khiển kỹ thuật số màn hình màu hoàn toàn TFT-LCD cho phép lái xe thiết lập danh mục và kiểm soát định vị, các cuộc gọi và âm nhạc khi kết nối với điện thoại thông minh. Các ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto cũng được tích hợp trên CRF1100L. Trên xe còn có ổ sạc USB và kết nối Bluetooth tùy chọn.

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 6

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 7

Hệ thống treo trên Africa Twin gồm phuộc đảo chiều Showa 45 mm có khả năng tùy chỉnh tải với mức độ xê dịch 230 mm, và giảm xóc đơn Showa ở phía sau. Riêng bản Africa Twin Adventure Sports có hệ thống treo Showa EERA điện tử cho phép thiết lập các chế độ treo tùy chỉnh bằng điện tử.

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 8

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 9

Điểm khác biệt nữa của Africa Twin Adventure Sports so với Africa Twin là xe có kính chắn gió chỉnh 5 cấp cao 110 mm, vừa cải thiện tầm nhìn vừa không ảnh hưởng tới khả năng cản gió. Bình xăng của phiên bản này cũng lớn hơn và trên xe có các đồ họa mới.

Honda tung bản cập nhật bộ đôi mô tô phượt nổi tiếng nhất - 10

Cả 2022 Honda CRF1100L Africa Twin và Africa Twin Adventure Sports đều nhận những cập nhật tăng tính thực tiễn hơn. CRF1100L Africa Twin giờ có giá treo bằng nhôm ở phía sau.

 

Nguồn: http://danviet.vn/honda-tung-ban-cap-nhat-bo-doi-mo-to-phuot-noi-tieng-nhat-50202128814582751.htm

Các tin liên quan

Nông sản Việt khó cạnh tranh tại Trung Quốc

Nông sản Việt khó cạnh tranh tại Trung Quốc

Trung Quốc ngày càng siết chặt tiêu chuẩn nhập khẩu nông sản vào nước này, đồng thời không ngừng gia tăng diện tích loại cây ăn quả là thế mạnh chủ lực tương tự như Việt Nam. Theo các chuyên gia, nếu doanh nghiệp Việt vẫn duy trì cách làm ăn manh mún và các vùng trồng vẫn thiếu chuyên nghiệp, nông sản sẽ khó cạnh tranh và nguy cơ lép vế tại thị trường Trung Quốc.

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Bức tranh thị trường xi măng nửa đầu đầu năm 2021

Bức tranh thị trường xi măng nửa đầu đầu năm 2021

Những tưởng thị trường xi măng sẽ có nhiều chuyển biến tích cực sau khi tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát. Tuy nhiên, dịch bệnh lại tái bùng phát từ cuối tháng 4 vừa qua khiến cho hàng loạt các dự án xây dựng trên địa bàn 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM tạm thời dừng thi công khiến nhu cầu tiêu thụ xi măng dự báo sẽ tiếp tục trầm lắng.