Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng:  Siết chặt quản lý, nâng cao chất lượng toàn bộ các điểm cách ly

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Siết chặt quản lý, nâng cao chất lượng toàn bộ các điểm cách ly

Sáng 2-6, trao đổi với báo chí, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, thành phố đang tăng cường mọi mặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là siết chặt quản lý, nâng cao chất lượng toàn bộ các điểm cách ly. Đồng chí nhấn mạnh: Người dân có thể yên tâm. Thành phố sẽ làm tất cả để bảo vệ sức khoẻ nhân dân, đây là mục tiêu ưu tiên số một trong bất kỳ tình huống nào.

Tiếp bước 60 năm quận Đống Đa: Truyền thống, anh hùng và phát triển

Tiếp bước 60 năm quận Đống Đa: Truyền thống, anh hùng và phát triển

Cùng với cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp (ngày 23-5); với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận Đống Đa, đây còn là dịp đặc biệt ý nghĩa “niềm vui nhân đôi” - khi “ngày hội của non sông” kết thúc cũng là thời gian Quận Đống Đa chuẩn bị kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Quận (31/5/1961 - 31/5/2021).

Lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND thuộc Đội CS PCCC&CNCH Công an huyện Thanh Trì

Lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND thuộc Đội CS PCCC&CNCH Công an huyện Thanh Trì

Những ngày này, lực lượng công an trên toàn thành phố Hà Nội nói chung và Đội CS PCCC&CNCH Công an huyện Thanh Trì nói riêng đang nỗ lực suốt ngày đêm để hoàn thành việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử cho toàn bộ người dân trên địa bàn xong trước ngày 01/7/2021. Bên cạnh nỗ lực của tập thể, có không ít những cá nhân vì nhiệm vụ mà gác lại chuyện gia đình, con cái… chung tay cùng đồng đội làm việc xuyên đêm.

1 2 3 Tiếp Cuối