Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ

14/12/2015
Tối ngày 12.12, trang tin Ifeng đăng tải thông tin người đẹp họ Chương đã sinh một bé trai cho rocker Uông Phong tại Mỹ, kèm theo xác nhận của gia đình Hoa đán.

Tuy nhiên, hôm qua 13.12, người đẹp Thập diện mai phục đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình khi chụp cùng chú chó cưng, đồng thời phủ nhận tin đồn đã "vượt cạn". Chương Tử Di hài hước viết: “Con cái ư, tôi chỉ có chú cún này thôi”. Status của người đẹp ám chỉ cô không sinh con mà chỉ dành thời gian chăm sóc chú chó nhỏ.

Cùng ngày, người đại diện của công ty âm nhạc do Uông Phong đứng đầu cũng lên tiếng cho biết “tin tức hoàn toàn sai sự thật”.

 Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ - 1

 Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ - 2

Chương Tử Di đăng ảnh chụp cùng chú chó cưng đồng thời phủ nhận tin đồn đã sinh con ở Mỹ.

Theo Sina, Chương Tử Di vẫn đang mang bầu ở tháng cuối của thai kỳ và cô vẫn giữ được thần sắc khá tốt. 

Thông tin nữ diễn viên mang thai xuất hiện từ cuối tháng 4 và đến ngày 10.5, cặp đôi đã bị bắt gặp bí mật đăng ký kết hôn tại Hồng Kông. Đến tháng 8, hoa đán họ Chương đã tạm ngưng mọi hoạt động phim ảnh để sang Mỹ dưỡng thai.  

 Chương Tử Di phủ nhận tin đồn đã sinh quý tử ở Mỹ - 3

Uông Phong - Chương Tử Di.

Đầu tháng 11, Chương Tử Di đã vắng mặt trong buổi họp báo Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống mà cô thủ vai chính. Tại sự kiện, đạo diễn Ngụy Nam đã xác nhận thông tin người đẹp mang thai. Cuối tháng 11, Chương Tử Di lần đầu lộ vòm bụng nhô cao khi đi mua sắm cùng Uông Phong tại Las Vegas (Mỹ).

Theo Minh Phương (Sina, 163) (danviet.vn)

Các tin liên quan

Cửa nhôm kính và ứng dụng trong đời sống

Cửa nhôm kính và ứng dụng trong đời sống

Hiện nay, cửa nhôm kính được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng nổi bật về độ bền bỉ, cách âm, cách nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao… mang đến một không gian sống sang trọng và hiện đại.

Các chất liệu lợp mái nhà phổ biến hiện nay

Các chất liệu lợp mái nhà phổ biến hiện nay

Mái nhà là phần rất quan trọng của ngôi nhà bảo vệ ngôi nhà trước tác động của thời tiết, cũng như chất lượng của ngôi nhà của bạn. Vậy mái nhà thường làm lợp bằng những chất liệu như: ngói, tôn, xi măng, kính, kim loại,…

Hòa Bình sẽ có khu du lịch sinh thái rộng hơn 180 ha

Hòa Bình sẽ có khu du lịch sinh thái rộng hơn 180 ha

UBND tỉnh Hòa Bình đã ban hành Quyết định số 2558/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái V’Star - Ngòi Hoa, tại xã Suối Hoa, Khu du lịch Hồ Hòa Bình (thuộc địa phận huyện Tân Lạc) tỷ lệ 1/500.