banner top

Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ chạy qua phố Tố Hữu

20/04/2020
 Theo đó, tuyến đường đi qua địa bàn phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có chiều dài tuyến khoảng 1.060m, gồm 2 đoạn. Trong đó, đoạn 1 với chiều dài khoảng 600m, có điểm đầu tại nút giao với đường Tố Hữu, điểm cuối tại nút giao với khu nhà ở Trung Văn; quy mô mặt cắt ngang đường rộng 21,25m, trong đó lòng đường rộng 11,25m, vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m.

Đoạn 2 có chiều dài 460m, điểm đầu giao với đoạn 1 (khu vực chung cư Ecolife Capital), điểm cuối tại nút giao với đường Lương Thế Vinh - đường hồ Mễ Trì; quy mô mặt cắt ngang đường rộng 17,5m, trong đó lòng đường rộng 7,5m, vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m.

Các nút giao giữa tuyến đường với các đường ngang hiện có và đường ngang quy hoạch được tổ chức nút giao bằng theo dung định hướng quy hoạch được duyệt.

Tại quyết định trên, UBND Thành phố giao UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp với Sở Quy hoạch - Kiến trúc tổ chức công bố công khai và bàn giao hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường được phê duyệt để các tổ chức, cơ quan, nhân dân biết và thực hiện.

Tổ chức cắm mốc giới theo quy hoạch đồng thời với việc thực hiện hồ sơ thu hồi đất, giải phóng mặt bằng trong quá trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng tuyến đường.

Cùng với đó, UBND quận Nam Từ Liêm chủ trì, phối hợp với UBND các phường Mễ Trì, Trung Văn chịu trách nhiệm quản lý mốc giới, chỉ giới đường đỏ tuyến đường và việc xây dựng các công trình hai bên đường theo chỉ giới đường đỏ được duyệt; kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch.

Theo bao xaydung

Các tin liên quan

Chương trình “Chùa xanh”: Trồng cây tại chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Chương trình “Chùa xanh”: Trồng cây tại chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Ngày 3/4/2021, tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với King Land media tổ chức phát động trồng cây chương trình “Chùa xanh”. Đây là dự án cộng đồng hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - "Vì một Việt Nam xanh" của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chương trình “Chùa Xanh”: Trồng 1112 cây xanh ở chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Chương trình “Chùa Xanh”: Trồng 1112 cây xanh ở chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Ngày 3/4/2021, tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Công ty Truyền thông King Land vtổ chức phát động trồng cây chương trình “Chùa xanh”. Đây là dự án cộng đồng hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - "Vì một Việt Nam xanh" của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Tài nguyên và Môi trường.