banner top

Diễn đàn về bất động sản công nghiệp sẽ diễn ra tại Hà Nội

19/04/2019
 Bất động sản công nghiệp (đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và logistics) Việt Nam đang có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài trong xu hướng dịch chuyển đầu tư quốc tế. Dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ có khoảng 500 khu công nghiệp, diện tích cần khoảng 500.000ha. Do đó, cơ hội sở hữu quỹ đất để thâm nhập, phát triển trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp rất lớn.

Với chủ đề “Bối cảnh mới - Chính sách mới - Cơ hội mới”, diễn đàn là sự kiện để các lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp, nhà đầu tư cùng chia sẻ thông tin, tìm các giải pháp để kết nối... Tại diễn đàn, các diễn giả sẽ có những báo cáo chuyên sâu về những tác động của bối cảnh, chính sách đến bất động sản công nghiệp; làm thế nào để tận dụng những lợi thế sẵn có nhằm tạo ra cơ hội phát triển hơn nữa cho thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam...
Theo báo Người Hà Nội

Các tin liên quan

Chương trình “Chùa xanh”: Trồng cây tại chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Chương trình “Chùa xanh”: Trồng cây tại chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Ngày 3/4/2021, tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với King Land media tổ chức phát động trồng cây chương trình “Chùa xanh”. Đây là dự án cộng đồng hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - "Vì một Việt Nam xanh" của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chương trình “Chùa Xanh”: Trồng 1112 cây xanh ở chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Chương trình “Chùa Xanh”: Trồng 1112 cây xanh ở chùa Thắng Phúc, Hải Phòng

Ngày 3/4/2021, tại xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Công ty Truyền thông King Land vtổ chức phát động trồng cây chương trình “Chùa xanh”. Đây là dự án cộng đồng hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - "Vì một Việt Nam xanh" của Thủ tướng Chính phủ và của Bộ Tài nguyên và Môi trường.